[email protected] +84 1235 319 319

Dịch Vụ SEO

SEO là gì?

SEO là một trong những hình thức tiếp thị, truyền thông dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ SEO từ khoá sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm cho các website của doanh nghiệp bạn. Thông qua SEO các quản trị viên có thể đưa website của mình đứng ở những vị trí cao trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các cộng cụ như Google, Bing,…

Thuật ngữ dịch vụ SEO cũng được sử dụng để chỉ những người làm công việc này, những nhà tư vấn, công ty SEO website đưa ra các phương án tối ưu hóa website một cách hiệu quả nhất.

Google dựa vào đâu để quyết định thứ hạng từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm?

Có đến hơn 200 tiêu chí khác nhau để Google đưa ra quyết định về thứ tự này. Tuy nhiên những tiêu chuẩn đều có sự tách biệt giữa các yếu tố nằm trên website như nội dung, văn bản và các yếu tố nằm bên ngoài website như backlink từ các trang khác đến.

Google đã công khai các hướng dẫn SEO của mình. Và việc của bạn phải là làm cho trang web của bạn được Google biết đến tương tự như có một con bot bò trên các trang nội dung của web bạn và đưa nó vào bản đồ của Google.

Từ đó việc tối ưu hóa website có phụ thuộc vào việc biên tập nội dung cùng kỹ thuật sử dụng. Nội dung cần phải có mô tả, sử dụng được những từ khóa mà khách hàng thường sử dụng.

Một phần khác quan trọng của SEO là xác định từ khóa và lặp lại chúng trong các đề mục, đoạn mở đầu bài viết, trong tên miền website. Các đường link đến với những bài khác từ trang chủ cũng mang lại lợi ích cho SEO bởi trang chủ là vùng được con bot biết đến nhiều nhất.

SEO sẽ có tác động như thế nào đến doanh nghiệp?

ROI – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đã đầu tư

Nhờ có dịch vụ SEO uy tín bạn hoàn toàn có thể đo lường được hiệu quả của nguồn vốn mà bạn bỏ ra so với chi phí quảng cáo cực kỳ chính xác. Các chỉ số lợi nhuận, lượng truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi… là điều mà bạn hoàn toàn có thể nắm rõ đồng thời bạn cũng có cái nhìn tổng quan hơn về quá trình kinh doanh và biết được bạn đang gặp phải vấn đề ở khâu nào từ đó tìm cách khắc phục.

Hiểu sâu hơn về hành vi khách hàng

Google Analytics là công cụ giúp bạn khai thác được vấn đề này. Các dữ liệu liên quan đến khách hàng như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ, cách thức, thời gian khách hàng xem website… đều được thống kê lại.

Đây là những dữ liệu quan trọng bởi nó giúp bạn phác họa rõ ràng chân dung của một khách hàng tiềm năng và có các phương án marketing hiệu quả hơn.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Chiến dịch SEO thành công nghĩa là đã cải thiện được hoàn hảo cấu trúc website, có nội dung hướng tới khách hàng. Điều này sẽ giúp Google dễ dàng tìm thấy website của bạn và người dùng cũng tiếp cận bạn dễ dàng hơn.

Chi phí cực kỳ hiệu quả

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là hình thức marketing hiệu quả về mặt chi phí bởi nó hướng tới đối tượng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Khác với các hình thức khác SEO chính là phương pháp inbound marketing – hình thức quảng cáo dựa trên nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng.

Dịch vụ SEO TPHCM sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa việc kinh doanh bằng cách tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn với rủi ro cực kỳ thấp đồng thời cũng sẽ đưa ra những giải pháp marketing, bán hàng hiệu quả hơn.

Tư vấn SEO

Nghiên cứu về lĩnh vực, sản phẩm của doanh nghiệp và đưa ra các phương án thực hiện phù hợp.

Xây dựng hệ thống liên kết

Hệ thống link được xây dựng thông qua các website có lượng truy cập tốt, link sạch sẽ giúp tăng traffic cho website gốc, bảo vệ và làm tăng mức độ tin tưởng của Google cho website của bạn.

Quảng cáo thông qua social

Khai thác lượng truy cập bằng các hình thức mạng xã hội.

Giải quyết các hình phạt

Các hình phạt (nếu có) dành website từ Google cũng sẽ được gỡ bỏ, bổ sung lượng link tốt, traffic cao cho website.

Nghiên cứu thị trường thông qua từ khóa

Nhờ việc  nghiên cứu từ khóa sẽ giúp nghiên cứu thị trường tốt hơn đồng thời tập trung vào những từ khóa được khách hàng chú ý.

Thiết lập nội dung hấp dẫn

Nội dung được bơm liên tục cho web với những thông tin hữu ích, hướng người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Tối ưu onsite

Các tiêu chí onsite sẽ được tiến hành nhằm cải thiện mức độ thân thiện với Google cho website của bạn.

Thống kê và báo cáo

Chưa có nội dung

Case Studies

Appropriately actualize unique e-business for low-risk high-yield initiatives. Intrinsicly communicate emerging expertise before principle-centered catalysts for.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ SEO của Nexttop.com.vn?

Dịch vụ SEO từ công ty SEO website nexttop.com.vn từ lâu đã nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết về mọi chỉ số mà chúng tôi đề ra, tuân thủ đúng thời gian cam kết với khách hàng, cải thiện hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp đồng thời giúp các bạn gia tăng lợi nhuận trong lâu dài.

Tiết kiệm thời gian

Công ty SEO chuyên nghiệp nexttop.com.vn cam kết đưa website của bạn đứng ở vị trí top đầu bảng xếp hạng của Google với thời gian nhanh nhất.

Quy trình SEO chuyên nghiệp

Quy trình SEO của chúng tôi cam kết thực hiện các kỹ thuật tối ưu tuân theo đúng quy định mới nhất từ Google, không dùng kỹ thuật SEO mũ đen để lên top nhanh.

Nâng tầm thương hiệu

Dịch vụ SEO sẽ giúp các bạn đồng bộ hóa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đối với các phương tiện truyền thông và trong mọi chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Tăng lượng truy cập

Chúng tôi cam kết lượng traffic thật sự vào website, tạo ra cầu nối tốt để khách hàng tiếp cận website từ đó mang đến doanh thu cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tốt cho mọi hệ điều hành, giao diện mobile

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ SEO cho các hệ điều hành khác nhau

Chi phí hợp lý

Bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí thấp nhất khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi và đạt được hiệu quả tuyệt vời.

Quy trình SEO

Our process for SEO is similar to our approach to marketing in general: TRACK > TEST > TWEAK > REPEAT. Simply put, you can’t maximize what you fail to measure and track. Better data equals better results.

1 COMPLETING A COMPETITOR ANALYSIS

 • Completing a market analysis of your service areas and industry
 • Finding local competitors currently outranking you on the web for your services
 • Analyzing search terms, monthly search volumes, and more in your market

2 PUBLISHING HIGH-QUALITY WEBSITE CONTENT

 • Keyword research to find what and how your customers are searching for your services
 • Publishing well-written website content that improves your local search rankings and provides a seamless user experience
 • Including both search engine-friendly optimizations in the content and calls-to-action to encourage conversions from your users

3 BUILDING & MONITORING LOCAL CITATIONS

 • Auditing citations
 • Creating new citations
 • Discovering more local citation opportunities
 • Managing and monitoring local listings

4 OPTIMIZING & MANAGING GOOGLE MY BUSINESS (GOOGLE+)

 • Optimizing your company’s Google My Business page for your business address and phone number
 • Claiming your Google Maps listing
 • Optimizing your Google My Business page for backlinks
 • Optimizing your business hours and services on Google My Business

5 TRACKING YOUR SEO CAMPAIGN

 • Monitoring your keyword rankings, organic traffic, calls, and leads
 • Monitoring the keywords rankings of your competitors
 • Monitoring your top-three competitors
 • And more

6 TWEAKING YOUR SEO CAMPAIGN

 • Optimizing and pivoting your campaign for better performance over time